23

Th6
2021

𝙺𝙷𝚄 𝚅ƯỜ𝙽 𝚃𝙷𝚄 𝙽𝙷Ỏ 𝙽Ằ𝙼 𝙲Ạ𝙽𝙷 𝙱Ờ 𝙱𝙸Ể𝙽

🌳🌲“𝙺𝙷𝚄 𝚅ƯỜ𝙽 𝚃𝙷𝚄 𝙽𝙷Ỏ 𝙽Ằ𝙼 𝙲Ạ𝙽𝙷 𝙱Ờ 𝙱𝙸Ể𝙽” – Địa điểm nghỉ hè hết ý cho các bé👧👦
💙💙𝐂𝐀𝐑𝐌𝐄𝐋𝐈𝐍𝐀 𝐁𝐄𝐀𝐂𝐇 𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓 – 𝐇𝐎̂̀ 𝐓𝐑𝐀̀𝐌💙💙
Có thể là hình ảnh về bể bơi
⛅Sài Gòn đang vào mùa nắng chói chang, cả thành phố lại lockdown vì dịch bệnh. Liệu có nơi nào để tránh được cái nắng, có không gian mát mẻ và vẫn thoáng mát đảm bảo an toàn?
📍 Tọa lạc tại ấp Hồ Tràm thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cách Tp. Hồ Chí Minh 120km về phía đông nam, Khu Nghỉ Dưỡng biển Carmelina là điểm đến hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chốn thư giãn giữa thiên nhiên yên bình, rời xa bao khói bụi, ồn ào và náo nhiệt nơi đô thị.
Có thể là hình ảnh về bể bơi
🎠Tới đây, trẻ con thì được thoả sức vui chơi với các hoạt động ngoài trời như: tập làm nông dân, cho thỏ và cá ăn, công viên nước, sân chơi ngoài trời, tô tượng, tắm biển… Người lớn được thư giãn giữa không gian xanh mát, biển xanh cát trắng cùng các trò chơi vận động như tennis, đá banh, bắn súng sơn, bóng chuyền.
🍋🍊🍎Đặc biệt nhất nơi đây vẫn là khu vườn với nhiều loại trái cây như xoài, mận, dưa hấu đu đủ, cà chua bi… và nhiều nhiều loại rau khác nữa. Khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ sử dụng thực phẩm rau sạch được trồng ngay tại nhà vườn. Thích thật!
Có thể là hình ảnh về bể bơi
😍😍Mùa này khách vắng vẻ, nên không gian này càng thích hợp hơn cho những gia đình có con nhỏ đang tìm nơi vừa để nghỉ dưỡng, thư giãn, vừa cho các con tận hưởng mùa hè thật trọn vẹn.
Có thể là hình ảnh về cây và ngoài trời
✅ CÁC THÔNG TIN TỪ TRANG CHÍNH THỨC CỦA HẢI VÂN TRAVEL: