Dear Haivan Travel!
Lời đầu tiên tôi xin chúc toàn thể công ty Haivan Travel luôn luôn phát triển vững mạnh và có nhiều thành công hơn trong tương lai.

Ngày hôm nay sau 3 ngày trở về từ Bình Thuận, tôi vẫn rất ấn tượng về chuyến đi vừa rồi mà công ty Phúc Đức An Gia cùng Haivan Travel tổ chức cho chúng tôi đi nghỉ mát, xả hơi sau 1 năm lao động của chúng tôi.

Với cá nhân tôi, chuyến đi vừa qua tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của công ty Haivan Travel từ lúc chuẩn bị và cho đến khi chương trình tour diễn ra. Tôi chỉ có thể nói là “Chuyên nghiệp”.

Trong chương trình tour vừa rồi tôi cũng đặc biệt ấn tượng với nhóm hướng dẫn viên đó là HDV Minh – đã cung cấp rất nhiều về kiến thức lịch sử, Phật giáo, trên cung đường từ đi Tp. Hồ Chí Minh mà tôi chưa biết đến. Bên cạnh đó bạn còn hóm hỉnh tạo không khí vui nhộn và gây quỹ thông qua trò chơi. Bạn có thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp trong những bữa ăn và tại các điểm thăm quan. Cảm ơn Công ty đã mang lại cho chúng tôi những trò chơi vui nhộn và gắn kết, sự hài hước của bạn cũng có ở những câu nói gây cười hóm hỉnh. Tôi rất ấn tượng đội ngũ nhân viên của công ty, dù tôi đã đi và gặp rất nhiều HDV khác ở những chương trình của các công ty khác.

Cám ơn bạn sale của công ty đã hỗ trợ và giúp đoàn có chuyến đi thú vị.

Cuối cùng tôi cám ơn công ty Haivan Travel đã cho chúng tôi những giây phút thoải mái nghỉ ngơi tại Bình Thuận. Chắc chắn trong thời gian tới tôi sẽ chọn Haivan Travel để cùng gia đình và công ty trải nghiệm những chuyến du lịch khác của công ty. Mong công ty luôn phát triển không ngừng và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp như hiện tại.

 

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *