CÁC BƯỚC TẠO NÊN MỘT BỨC HÌNH ĐẸP KHI ĐI DU LỊCH

18

Th12
2020

CÁC BƯỚC TẠO NÊN MỘT BỨC HÌNH ĐẸP KHI ĐI DU LỊCH

Khi đi du lịch ai trong chúng ta đều muốn có một bức hình thật đẹp để làm kỉ niệm hoặc đem về cho gia đình xem, đặc biệt là check in, sống ảo tại điểm tham quan đúng không? Sau đây là các bước để tạo nên một bức hình tuyệt đẹp.

Chúng ta chụp gì cho đẹp?

 

Đến với một phong cảnh hùng vĩ, tuyệt đẹp thì bạn nên chọn một phong cảnh thiên nhiên. Người xem sẽ rất tò mò và hào hứng muốn biết bạn đi đâu phải không nào? Vì vậy khi đi du lịch thì những bức hình về phong cảnh sẽ thu hút nhiều người xem gấp nhiều lần hơn so với bức ảnh tự sướng che hết khung cảnh đằng sau.

Kèm theo đó là những bức hình về những nơi lạ lẫm mà bạn chưa từng đến hay từng thấy cũng sẽ là một đề tài thu hút rất nhiều người xem. Vì có thể họ cũng chưa từng thấy hay chưa từng đến giống như bạn, họ cũng đang tò mò và tự đặt câu hỏi “Đây là chỗ nào? Vì sao lại đẹp đến thế?”

“Đồ ăn” đây cũng là một trong những đề tài thu hút người xem nhất hiện nay, thì bạn cần làm gì? Và làm thế nào? Nếu đồ ăn ở trên bàn hãy chụp thẳng từ trên đối diện đồ ăn thì nhìn sẽ toàn diện ngon và bắt mắt hơn, thay vì chụp nhiều món trên bàn thì hãy chụp từng món một, nếu bạn thích chụp nhiều món hãy sắp xếp bàn ăn thật gọn gàng và bắt mắt.

Nếu bạn muốn chụp đồ ăn trên tay? Hãy lựa chọn background nào thật đẹp, như album này mình có chụp cốc nước Mót và lựa chọn backgroud là giàn hoa giấy hoà lẫn nhau thực sự hợp lí haha. Tránh lấy background ở nhưng nơi lộn xộn bừa bãi sẽ giảm đi độ ngon của đồ ăn nha bạn.

Phải tạo dáng sao cho đẹp nhỉ?

 

Đây là quả thực khó, mỗi người trong chúng ta đều sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và các điểm đẹp khác nhau. Nên bạn hãy tự tin khoe những điểm mạnh và điểm đẹp của bạn, khéo léo tạo dáng để che đi những phần thiếu tự tin.

Nếu hơi mũm mĩm cũng có thể chụp nghiêng người để giảm bớt độ mũm mĩm, hoặc đôi khi chỉ cần mái tóc đẹp hãy tập trung về phía mái tóc là tấm hình ăn đứt rồi.

Còn nếu ko ăn thua ở mọi tư thế thì ta chọn giải pháp an toàn -> chụp sau lưng(ko thấy mặt auto đẹp)

Nếu Bạn muốn chụp theo ý mình nhưng lại nhờ một ng ko chuyên chụp hộ, thì hãy căn góc cho họ, rồi nhắc họ chụp nhiều lần.

CUỐI CÙNG PHẦN QUAN TRỌNG NHẤT: “CHỈNH ẢNH”

 

Các bạn có thể cài các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đc thịnh hành như Vsco, Lightroom, snapseed, insta…. đôi khi phải kết hợp nhiều ứng dụng cùng một lúc để có được một bức ảnh đẹp. Đôi khi bức hình đẹp chỉ chiếm 40% là yếu tố người chụp, 60% còn lại đó là yếu tố hậu kỳ (chỉnh sửa ảnh).

Chúc bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ và có thật nhiều bức hình đẹp cùng người thân và bạn bè.

CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ VÀ GIÁ SẢN PHẨM:

 ĐỂ BIẾT THÊM NHỮNG THÔNG TIN KHÁC VUI LÒNG TRUY CẬP CÁC ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI:

 

 LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI HOTLINE:

* ĐẶT TOUR DU LỊCH – EVENT – THUÊ XE – CÁC DỊCH VỤ KHÁC CÓ LIÊN QUAN: 0853 56 65 56

* ĐẶT VÉ MÁY BAY – VOUCHER KHÁCH SẠN, RESORT: 0933 118 939 – 0933 502 211 – 0857189067
– Địa chỉ chi nhánh văn phòng Tân Bình: Hẻm 338/67 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
– Email: info.hcmc@haivantravelvn.com (đặt dịch vụ)
                  event1@haivantravelvn.com (tuyển dụng nhân sự)
– Ngày làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. (trừ các ngày lễ nghỉ và chủ nhật)
– Giờ làm việc: 08:00 a.m – 17:00 p.m (tất cả các ngày trong tuần)