KINH NGHIỆM & LƯU Ý DU LỊCH NGÀY TẾT 2021

05

Th1
2021

KINH NGHIỆM & LƯU Ý DU LỊCH NGÀY TẾT 2021

Vào ngày tết, người người chọn về quê đoàn tụ với gia đình thưởng thức mâm cỗ ngày tết kèm theo những câu chúc ngày tết. Người người thì cho rằng đây là một dịp tốt để du lịch nghỉ dưỡng.

KINH NGHIỆM DU LỊCH NGÀY TẾT

  • Chọn tuyến điểm ít khách du lịch: Trong dịp Tết âm nhu cầu đi du lịch của mọi người tăng cao, vì vậy, bạn nên chọn các tuyến điểm ít khách, hoặc du lịch biển, vừa không lo đông đúc, giá cả dịch vụ cũng sẽ không quá cao.
  • Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng sinh hoạt, quần áo, thực phẩm, thuốc men cho số ngày dự kiến cho hành trình vào dịp nghỉ lễ nếu bạn không muốn phải mua với giá trên trời tại các điểm du lịch. Không mang quá nhiều đồ, hành lý gọn gàng với trọng lượng phù hợp sức mang vác của bạn.
  • Mang ít tiền mặt: vì là ngày lễ đông đúc, dễ xảy ra các trường hợp ngoài ý muôn nên chỉ mang theo số tiền mặt vừa đủ chi tiêu trong hành trình du lịch, nếu có thể dùng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM là tốt nhất. Không nên mang quá nhiều tiền mặt theo người và tránh để tiền, các loại giấy tờ quan trọng, đồ trang sức trong hành lý không kèm theo người.

NHỮNG LƯU Ý KHI DU LỊCH NGÀY TẾT

  1. Xác định, lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi được trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ đồng thời các thành viên sắp xếp được thời gian phù hợp tránh trường hợp lỡ hẹn và lựa chọn được thời gian hợp lý đi du lịch. Điều này cũng giúp bạn tránh được các trường hợp cận kề không có sử dụng được các dịch vụ mà bạn mong muốn.
  2. Chọn lựa điểm phù hợp với những mong muốn của bạn và gia đình bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro du lịch vào ngày lễ tết quá đông và có thể bạn sẽ không trải nghiệm được hết các dịch vụ mà bạn mong muốn. Vào ngày tết, các điểm du lịch rất đông đúc, bạn nên xem xét tìm hiểu về các điểm du lịch trên mạng cũng như là bỏ ra chút ít thời gian để lựa chọn các điểm phù hợp với bạn và gia đình mình nhé.
  3. Chọn hình thức du lịch phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Du lịch tự túc: nếu bạn đã tự tin vào kinh nghiệm đi du lịch của mình, muốn tự do thoải mái về thời gian và lịch trình tham quan, bạn có thể lựa chọn du lịch tự túc. Để có một trải nghiệm thú vị và an toàn bạn cần tìm hiểu thật kĩ về chuyến đi và điểm đến, lên kế hoạch đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn từ trước Tết ít nhất 2 tháng để tránh tính trạng cháy vé, cháy phòng hay bị nâng giá quá cao khi cận ngày.
  • Du lịch theo đoàn tour: nếu không có thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi, hay chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn nên lựa chọn tour trọn gói từ các nhà cung cấp dịch vụ du lịch vì thông thường công ty du lịch do đã làm việc với các bên cung ứng dịch vụ từ lâu và đặt số lượng lớn nên chắc chắn họ sẽ có giá tốt hơn so với bạn tự đặt lẻ. Tuy nhiên, lưu ý khi đi du lịch Tết theo tour, bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn các công ty du lịch uy tín, có tên tuổi để được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Top 8 hoạt động chính không thể thiếu trong ngày Tết tại Việt Nam - Toplist. vn

CÁC THÔNG TIN TỪ TRANG CHÍNH THỨC CỦA HẢI VÂN TRAVEL:
———•
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CÁC SỐ HOTLINE:
* Dịch vụ dành cho Khách đoàn: 0937 843 679 (Mr. Nhân)
* Vé máy bay – Voucher – Combo Du lịch dành cho Khách lẻ: 0933 118 939 (Mr. Thien)
* Dịch vụ thuê xe từ 04 chỗ đến 45 chỗ: 0853 566 556 (Hải Vân Travel)
* Hỗ trợ & CSKH 24/24: 0857 189 067 (Mr. Long)
———•
– Địa chỉ trụ sở chính: 154 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
– Địa chỉ chi nhánh văn phòng Tân Bình: Hẻm 338/67 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
– Email liên hệ:
info.hcmc@haivantravelvn.com (Đặt dịch vụ)
operator1@haivantravelvn.com (Phòng Điều Hành)
operator2@haivantravelvn.com (Phòng Khách Lẻ)
hr@haivantravelvn.com (Tuyển dụng nhân sự)
– Ngày làm việc: Tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày lễ nghỉ và chủ nhật).
– Giờ làm việc: 08:00 – 17:00