KINH NGHIỆM & LƯU Ý DU LỊCH NGÀY TẾT 2021

05

Th1
2021

KINH NGHIỆM & LƯU Ý DU LỊCH NGÀY TẾT 2021

Vào ngày tết, người người chọn về quê đoàn tụ với gia đình thưởng thức mâm cỗ ngày tết kèm theo những câu chúc ngày tết. Người người thì cho rằng đây là một dịp tốt để du lịch nghỉ dưỡng.

KINH NGHIỆM DU LỊCH NGÀY TẾT

  • Chọn tuyến điểm ít khách du lịch: Trong dịp Tết âm nhu cầu đi du lịch của mọi người tăng cao, vì vậy, bạn nên chọn các tuyến điểm ít khách, hoặc du lịch biển, vừa không lo đông đúc, giá cả dịch vụ cũng sẽ không quá cao.
  • Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng sinh hoạt, quần áo, thực phẩm, thuốc men cho số ngày dự kiến cho hành trình vào dịp nghỉ lễ nếu bạn không muốn phải mua với giá trên trời tại các điểm du lịch. Không mang quá nhiều đồ, hành lý gọn gàng với trọng lượng phù hợp sức mang vác của bạn.
  • Mang ít tiền mặt: vì là ngày lễ đông đúc, dễ xảy ra các trường hợp ngoài ý muôn nên chỉ mang theo số tiền mặt vừa đủ chi tiêu trong hành trình du lịch, nếu có thể dùng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM là tốt nhất. Không nên mang quá nhiều tiền mặt theo người và tránh để tiền, các loại giấy tờ quan trọng, đồ trang sức trong hành lý không kèm theo người.

NHỮNG LƯU Ý KHI DU LỊCH NGÀY TẾT

  1. Xác định, lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi được trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ đồng thời các thành viên sắp xếp được thời gian phù hợp tránh trường hợp lỡ hẹn và lựa chọn được thời gian hợp lý đi du lịch. Điều này cũng giúp bạn tránh được các trường hợp cận kề không có sử dụng được các dịch vụ mà bạn mong muốn.
  2. Chọn lựa điểm phù hợp với những mong muốn của bạn và gia đình bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro du lịch vào ngày lễ tết quá đông và có thể bạn sẽ không trải nghiệm được hết các dịch vụ mà bạn mong muốn. Vào ngày tết, các điểm du lịch rất đông đúc, bạn nên xem xét tìm hiểu về các điểm du lịch trên mạng cũng như là bỏ ra chút ít thời gian để lựa chọn các điểm phù hợp với bạn và gia đình mình nhé.
  3. Chọn hình thức du lịch phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Du lịch tự túc: nếu bạn đã tự tin vào kinh nghiệm đi du lịch của mình, muốn tự do thoải mái về thời gian và lịch trình tham quan, bạn có thể lựa chọn du lịch tự túc. Để có một trải nghiệm thú vị và an toàn bạn cần tìm hiểu thật kĩ về chuyến đi và điểm đến, lên kế hoạch đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn từ trước Tết ít nhất 2 tháng để tránh tính trạng cháy vé, cháy phòng hay bị nâng giá quá cao khi cận ngày.
  • Du lịch theo đoàn tour: nếu không có thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi, hay chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn nên lựa chọn tour trọn gói từ các nhà cung cấp dịch vụ du lịch vì thông thường công ty du lịch do đã làm việc với các bên cung ứng dịch vụ từ lâu và đặt số lượng lớn nên chắc chắn họ sẽ có giá tốt hơn so với bạn tự đặt lẻ. Tuy nhiên, lưu ý khi đi du lịch Tết theo tour, bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn các công ty du lịch uy tín, có tên tuổi để được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Top 8 hoạt động chính không thể thiếu trong ngày Tết tại Việt Nam - Toplist. vn

CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ VÀ GIÁ SẢN PHẨM:

 ĐỂ BIẾT THÊM NHỮNG THÔNG TIN KHÁC VUI LÒNG TRUY CẬP CÁC ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI:

 

 LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI HOTLINE:

* ĐẶT TOUR DU LỊCH – EVENT – THUÊ XE – CÁC DỊCH VỤ KHÁC CÓ LIÊN QUAN: 0853 56 65 56

* ĐẶT VÉ MÁY BAY – VOUCHER KHÁCH SẠN, RESORT: 0933 118 939 – 0933 502 211 – 0857189067
– Địa chỉ chi nhánh văn phòng Tân Bình: Hẻm 338/67 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
– Email: info.hcmc@haivantravelvn.com (đặt dịch vụ)
                  event1@haivantravelvn.com (tuyển dụng nhân sự)
– Ngày làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. (trừ các ngày lễ nghỉ và chủ nhật)
– Giờ làm việc: 08:00 a.m – 17:00 p.m (tất cả các ngày trong tuần)