NHỮNG ĐIỀU ÍT BIẾT VỀ HÃNG HÀNG KHÔNG VIETRAVEL AIRLINES

28

Th6
2021

NHỮNG ĐIỀU ÍT BIẾT VỀ HÃNG HÀNG KHÔNG VIETRAVEL AIRLINES

Cuối tháng 10, Vietravel Airlines được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, ngành hàng không Việt ghi nhận thêm tên tuổi mới, hứa hẹn mang đến nhiều lựa chọn cho hành khách.

Vốn đầu tư 700 tỉ

Với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án 700 tỷ đồng, hãng đủ điều kiện thực hiện khai thác vận tải hàng không trong 50 năm, trên 30 máy bay, gồm đối tượng vận chuyển: Hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện.

Trong năm đầu tiên, hãng đặt mục tiêu phục vụ 1 triệu lượt khách và tạo việc làm cho gần 600 lao động.

Trang phục vừa truyền thống vừa hiện đại

Đồng phục của Vietravel Airlines được thiết kế trên hai tông màu chủ đạo là vàng và xanh dương. Trong đó, màu xanh lấy cảm hứng từ bầu trời, đại dương, còn sắc vàng tươi sáng biểu trưng cho sự đẳng cấp và thịnh vượng. Đại diện hãng hàng không cho biết đồng phục này hướng đến việc tái hiện hình ảnh trẻ trung, năng động và tôn vinh nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Huy hiệu thể hiện khát vọng chinh phục

Một trong những điểm nổi bật nhất trên bộ đồng phục là huy hiệu cánh tên vàng – biểu tượng độc đáo của hãng. Phần mũi hướng lên mang ý nghĩa vút bay hiên ngang giữa trời xanh. Biểu tượng này cũng khẳng định khát vọng chinh phục những vùng đất mới của hãng lữ hành.

Hành khách bay cùng Vietravel Airlines sẽ cảm nhận sự khác biệt tinh tế từ khoảnh khắc đầu tiên gặp gỡ nhân viên, đội ngũ tiếp viên. Không chỉ qua trang phục, đó là sự chào đón ân cần cùng trải nghiệm văn hóa đa dạng, đặc sắc trên mỗi hành trình”, đại diện Vietravel Airlines chia sẻ.

Thời gian đầu, hãng dự kiến khai thác hơn 40 chuyến mỗi tuần, chủ yếu ở trục TP.HCM – Hà Nội và các điểm đến du lịch như Nha Trang, Phú Quốc… Vietravel Airlines hướng đến nhanh chóng hoàn thiện hệ thống mạng bay trong nước và tiếp cận đường bay quốc tế khu vực Đông Bắc Á.