SHOW DIỄN NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG VỚI KINH PHÍ LÊN TỚI 26 TRIỆU USD

04

Th5
2021

SHOW DIỄN NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG VỚI KINH PHÍ LÊN TỚI 26 TRIỆU USD

🏖ĐI PHÚ QUỐC XEM GÌ? 3 SHOW DIỄN NGHỆ THUẬT HOÀNH TRÁNG VỚI KINH PHÍ LÊN TỚI 26 TRIỆU USD💥
😍Nếu đã đặt vé đi Phú Quốc vào dịp sắp tới thì bạn không thể bỏ qua 3 show diễn kinh phí lên tới 26 triệu USD tại “vũ trụ du lịch – giải trí” Phú Quốc United Center.👍
🎋Show diễn mang đậm văn hóa truyền thống Việt Nam “Tinh hoa Việt Nam”
Đây là show diễn được mong chờ nhiều nhất với chi phí đầu tư 8,3 triệu USD. “Tinh hoa Việt Nam” sẽ kể lại các câu chuyện văn hóa và lịch sử quen thuộc bằng công nghệ biểu diễn hiện đại bậc nhất.
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
“Tinh hoa Việt Nam” được mô tả là một “ma trận sân khấu” với quy mô lên tới 11.200 m2. Sân khấu được thiết kế theo mô hình kinh thành cổ xưa với hàng trăm hoạt động kéo dài từ ngày đến đêm.
Vở diễn chính của “Tinh hoa Việt Nam” kéo dài 45 phút, gồm 4 chương: Nguồn cội, Đời sống, Hành trình đạo học và Tinh hoa Việt Nam với 12 màn biểu diễn xuyên suốt.
Show diễn hoành tráng này được thiết kế và dàn dựng bởi đạo diễn Việt Tú cùng đội ngũ cố vấn là các chuyên gia văn hóa – lịch sử như như Chủ tịch hội khoa học lịch sử Việt Nam Trần Đức Cường, GS – TS Nguyễn Thị Minh Thái, Nghệ sĩ dân gian Nguyễn Mạnh Đức…
Có thể là hình ảnh về đang đứng và ngoài trời
🎆Show diễn “Sắc màu Venice”
Cùng ngày 21/4, Show diễn “Sắc màu Venice” với mức đầu tư 4,2 triệu đô sẽ ra mắt tại Kênh đào và Hồ Trung tâm của dự án Grand World với hình thức thực cảnh thực cảnh trên sông nước. Show diễn sử dụng âm nhạc, ánh sáng, vũ điệu nhằm tái hiện hình ảnh châu u phồn hoa, thơ mộng, trong đó có cả lễ hội hoá trang thành Venice với hàng chục hoạt động biểu diễn đặc sắc.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
🎠Show diễn cổ tích “Once”
Công chiếu muộn hơn vào 30/4, show “Once” sẽ trình làng tại quảng trường Phượng Hoàng lửa của Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonders Phú Quốc. Show diễn thực cảnh đa phương tiện hoành tráng bậc nhất Châu Á được đầu tư gần 12 triệu đô, do Quantum Creative (Mỹ) thiết kế và chỉ đạo trình diễn. Đây là đơn vị chuyên về show, nhạc kịch, nhạc hội cho các công viên chủ đề hàng đầu và các nghệ sỹ nổi tiếng.
Dịp lễ này đến Phú Quốc, bạn đã biết xem gì rồi đó!! Đừng bỏ lỡ nhen.
Cre: VnExpess
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi nhạc cụ, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về ngoài trời