17

Th2
2021

? KHAI XUÂN TÂN SỬU 2021 ?

?????
Sáng ngày 17/02/2021 (mùng 06 tết) năm Tân Sửu, tập thể CB – CNV Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Du Lịch Quốc Tế Hải Vân có mặt đông đủ tại trụ sở chính tại 154 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hcm để dự “Lễ Khai Xuân Tân Sửu 2021” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Du Lịch Quốc Tế Hải Vân diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.
?????
? Tại buổi “Lễ Khai Xuân Tân Sửu 2021”, tập thể CB – CNV Công ty vui mừng được đón chào Ban Lãnh Đạo CB – CNV Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Du Lịch Quốc Tế Hải Vân chúc tết, Giám Đốc – Bà Lê Hoài Phương gửi lời chúc năm mới đến tập thể CB – CNV Công Ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong mọi hoạt động kinh doanh 2020.
? Ngoài ra còn có những CB – CNV thuộc các phòng ban gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến với nhau sau những ngày Tết bên gia đình và chúc Công Ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của Công Ty trong mùa xuân mới 2021 – Xuân Tân Sửu.
? Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể CN -CNV Công Ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.
? Niềm vui, niềm hân hoan của CB – CNV Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Du Lịch Quốc Tế Hải Vân trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công.
? Nhân cơ hội này, Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Du Lịch Quốc Tế Hải Vân cũng xin kính chúc quý khách hàng và quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công.
? Thân chúc toàn thể Hải Vân Team và Gia Đình Hải Vân Travel một năm An lành – Hạnh phúc – Thắng lợi.
———•

CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ VÀ GIÁ SẢN PHẨM:

 ĐỂ BIẾT THÊM NHỮNG THÔNG TIN KHÁC VUI LÒNG TRUY CẬP CÁC ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI:

 

 LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI HOTLINE:

* ĐẶT TOUR DU LỊCH – EVENT – THUÊ XE – CÁC DỊCH VỤ KHÁC CÓ LIÊN QUAN: 0853 56 65 56

* ĐẶT VÉ MÁY BAY – VOUCHER KHÁCH SẠN, RESORT: 0933 118 939 – 0933 502 211 – 0857189067
– Địa chỉ chi nhánh văn phòng Tân Bình: Hẻm 338/67 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
– Email: [email protected] (đặt dịch vụ)
                  [email protected] (tuyển dụng nhân sự)
– Ngày làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. (trừ các ngày lễ nghỉ và chủ nhật)
– Giờ làm việc: 08:00 a.m – 17:00 p.m (tất cả các ngày trong tuần)