21

Th5
2021

THE MANSION HOI AN – MỘT TIÊU MORROCO GIỮA LÒNG HỘI AN

TᖇẢI ᑎGᕼIỆᗰ ᗰỘT TIỂᑌ ᗰOᖇᖇOᑕO GIỮᗩ ᒪÒᑎG ᕼỘI ᗩᑎ
– THE MANSION HOI AN –
Không có mô tả ảnh.
??Vốn là một chốn lưu trú khá nổi tiếng nên mình sẽ tổng hợp lại một số ảnh để mọi người tham khảo chụp ảnh sống ảo nha. Đến đây ở mà không tranh thủ vác về tầm trăm tấm hình là thiếu sót đó.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
✨✨The Mansion Hoi An là một villa nghỉ dưỡng ở Hội An chứ không phải khách sạn hay resort gì đâu nên trước khi đến đây, bạn cần hiểu rõ ở Mansion không có phòng to, rộng như resort, không có hồ bơi đạt tiêu chuẩn hay các dịch vụ đi kèm chuẩn 4 hay 5 sao.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, ngoài trời và bể bơi
??Tuy nhiên, điểm cộng của The Mansion là được xây dựng rất đẹp, theo phong cách kiến trúc Ma-rốc, rất có gu, do đó mà bạn sẽ có vô số tấm ảnh đẹp khi ở đây nếu biết phối outfit và ngồi vào những góc đẹp nhất.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
?Một dịch vụ khá nổi tiếng khác ở The Mansion là Floating Breakfast, tức là bữa sáng nổi trên hồ bơi ấy. Đây là một dịch vụ bắt nguồn từ các resort ở Bali và được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. The Mansion hiện tại chỉ sẵn sàng phục vụ bữa sáng còn bữa trưa và bữa tối thì chưa có. Thời gian để trải nghiệm Floating Breakfast là từ lúc 8h sáng. Nhưng do hồ bơi khá nhỏ nên tùy vào số lượng khách book Floating Breakfast mà villa sẽ giới hạn thời gian. Dù hơi bất tiện chút nhưng ai cũng muốn sống ảo nên bạn có thể thông cảm.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Có thể là hình ảnh về trong nhà
✅ CÁC THÔNG TIN TỪ TRANG CHÍNH THỨC CỦA HẢI VÂN TRAVEL: