CÓ MỘT CHIẾC RESORT OKIELA Ở MIỀN TÂY

28

Th5
2021

CÓ MỘT CHIẾC RESORT OKIELA Ở MIỀN TÂY

—-MEKONG LODGE RESORT—
?Đây là nơi lưu trú mà mình và mọi người trong công ty đã book trong chuyến company trip hồi năm ngoái. Chọn đi miền Tây là vì gần SG mà cũng chán đi Đà Lạt hay đi biển rồi, chưa kể mọi người muốn thử xuống miền Tây ăn đặc sản xem sao. Công ty mình chỉ ở một đêm thôi nên tìm chỗ nào rộng rãi, có bể bơi để mọi người chơi.
?Trong số mấy resort kiểu gần gũi thiên nhiên thì mình tìm thấy Mekong Lodge Resort được review khá ổn mà trên hình nhìn cũng đẹp nữa.
?Đặc biệt là đi sang resort phải đi bằng thuyền, cảnh xung quanh cũng khá mát mẻ, chị em có thể tranh thủ check-in sống ảo phong cách miền Tây sông nước. Resort cũng kiểu trồng nhiều cây nên mát mẻ mà tối có hơi hơi muỗi nha. Hồ bơi thì nhìn ra view sông cực kỳ thoải mái và thư giãn nè.
?Không khí chiều chiều ở miền Tây cũng khác với những nơi du lịch khác, kiểu sẽ nhẹ nhàng, chậm chậm, ai mà không quen sẽ thấy buồn buồn á. Nhưng lại rất phù hợp cho những ai đang tìm kiếm sự yên tĩnh cho tâm hồn nè.
Về phòng ốc thì rất rộng, phòng tắm khá xinh, mình thích nhất nhà vệ sinh ở đây luôn. Trang trí thì mộc mạc và có bồn tắm gỗ. Phòng ngủ màu sắc cũng đơn giản, xinh xắn. Các bungalow cũng tách biệt nên thoải mái, công ty đi đông nên có ăn nhậu sương sương nhưng phòng cách âm ổn nên không ồn ào xung quanh.
?Buổi tối công ty mình có ăn tối ở đây thì nhân viên rất lịch sự, đa số là người miền Tây nên hiếu khách. Các món ăn đặc sản cũng rất ngon, nói chung là đạt được mong muốn của mình và các đồng nghiệp, chỉ tiếc là ở hơi ít ngày nên chưa hưởng thụ đã.
Mọi người có thể tham khảo du lịch miền Tây vào mùa hè này nha!!⭐⭐
✅ CÁC THÔNG TIN TỪ TRANG CHÍNH THỨC CỦA HẢI VÂN TRAVEL: