HỒ KÊNH HẠ NHA TRANG – VẺ ĐẸP XỨNG DANH “ĐÀ LẠT THỨ 2”

22

Th7
2022

HỒ KÊNH HẠ NHA TRANG – VẺ ĐẸP XỨNG DANH “ĐÀ LẠT THỨ 2”

Điểm du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ hay được gọi là Galina Lake View tọa lạc phương thức thành phố trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 10 ki lô mét . Tọa lạc trên đường Hoàng Minh Thảo thuộc địa phận xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Có thể là hình ảnh về 1 người, hồ và thiên nhiên
Đà Lạt có Hồ Xuân Hương nhiều người biết đến thì Nha Trang cũng không còn kém cạnh khi có Hồ Kênh Hạ thơ mộng, nhẹ dịu. Đến nơi thăm quan Hồ Kênh Hạ chắc chắn bạn sẽ thích mê cảm hứng thong dong, thư giãn trên dòng nước trôi yên ả này đấy.
Có thể là hình ảnh về 1 người, hồ và thiên nhiên
Hồ Kênh Hạ được thành lập trên ý tưởng của mật khu kháng chiến xưa Đồng Bò, không chỉ thuần là chuyện áo cơm… mà hơn thế nữa nó còn là vùng đệm, là gạch nối để hành khách tiếp cận quá khứ với những chi phí truyền thống hào hùng của ông cha.
Có thể là hình ảnh về 3 người, hồ và thiên nhiên
Ngay từ cổng vào, không ít du khách ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cây cầu vắc qua kênh đào dẫn nước. Sắc đỏ của cầu nổi bật giữa màu xanh của cây cỏ tạo nên một điểm check in tuyệt đẹp cho du khách. Phía bên kia cầu là một không gian yên bình đầy sức sông với những thảm cỏ xanh mướt, những khóm hoa rực rỡ sắc màu.
Đà Lạt có Hồ Xuân Hương nổi tiếng thì Nha Trang cũng không hề kém cạnh khi có Hồ Kênh Hạ thơ mộng, nhẹ nhàng. Đến khu du lịch Hồ Kênh Hạ chắc chắn bạn sẽ thích mê cảm giác thong dong, thư giãn trên dòng nước trôi yên ả này đấy. Phóng tầm mắt ra xa xa, chúng ta có thể chiêm ngưỡng những hàng cây xanh mát mọc trên dãy núi cao, chúng ôm trọn và che gần hết cả hồ nước. Những làn gió mát rượi thồi nhẹ nhẹ mang theo hơi biển cũng sẽ làm tâm hồn bạn như được xoa dịu, tươi mới và tràn đầy nhựa sống.
Có thể là hình ảnh về thiên nhiên và cây