26

Th2
2022

KHÁM PHÁ HÓOC MÔN VÙNG QUÊ TRONG THÀNH PHỐ

Hóc Môn thuộc thành phố Hồ Chí Minh không đông đúc nào nhiệt Hóc Môn khoác lên mình một vẻ đẹp yên bình của vùng quê. Nơi đây có nhiều khu du lịch sinh thái để đi chơi cùng gia đình tận hưởng một những giây phút xa rời sự ồn ào náo nhiệt của thành thị.

Chùa Hoằng Pháp

Đây là ngôi chùa nổi tiếng ở Hóc Môn có khuôn viên rộng lớn đã trải qua nhiều nâng cấp và mở rộng. Vào dịp lễ tết Chùa còn trang trí cho khuôn viên thêm phần đặc sắc thu hút thêm du khách đến để chụp hình.Với lối kiến trúc chữ “Công” tuy có mới nhưng vẫn mang theo 1 nét kiến trúc cổ xưa.

Địa chỉ: Thành Ông Năm, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

Chùa Hoằng Pháp

Khu di tích Ngã Ba Giồng

Ngã Ba Giồng tên đầy đủ là Ngã ba Giồng Bằng Lăng nằm ở ấp 5, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn. Ngày xưa nơi đây được nhiều người biết đến là 18 thôn vườn trầu nơi mà thực dân Pháp đã lập ra các trường bắn để từ hình nhiều chiến sĩ và đồng bào yêu nước tham gia Khởi nghĩa Nam Kỳ. Nếu bạn đã đến với Hóc Môn – Bà Điểm thì hãy dành một chút thời gian để đến đây viếng thăm và tưởng niệm sự anh dũng của đồng bào ta.

Khu di tích Ngã Ba Giồng

Cánh đồng hoa Nhị Bình Hóc Môn

Nếu bạn muốn chụp những bức ảnh với cánh đồng hoa nhưng không thể đến Đà Lạt thì hãy đến với cánh đồng hoa Nhị Binh Hóc Môn cách trung tâm Sài Gòn khoảng 20km. Cánh đồng hoa Nhị Bình Hóc Môn với vô số loài hoa tha hồ cho bạn những bức ảnh đầy màu sắc. Nơi đây được trang trí rất nhiều tiểu cảnh khác nhau.

Vé vào cổng: 100k/ khách

ĐT: 0945 295979

Địa chỉ: Đê bao sông Sài Gòn, ấp 4, xã Nhị Bình, Hóc Môn.

Cánh đồng hoa Nhị Bình

Công viên Đá Nhật – RinRin Park

Công viên Đá Nhật – RinRin Park mang hơi hướng của văn hóa Nhật Bản đến với Việt Nam. Nơi đây được thiết kế theo kiểu Nhật Bản từ những hòn đá nhỏ nhất đến những hồ cá Koi, những cây Bonsai quý hiếm. Đến với RinRin Park bạn như được bước chân đến Nhật Bản và hiểu hơn về nghệ thuật thiết kế sân vườn Nhật Bản. Ngoài ra, RinRin Park còn cho thuê kimono để khách có thể tận hưởng văn hóa Nhật Bản rõ ràng nhất.

Địa chỉ: 87/8p đường Xuân Thới Thượng 6, ấp Xuân Thới Đông 1, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Điện thoại: (08) 3590 1959 – (08) 3590 1958.

Thời gian hoạt động: 7h00 – 19h00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

Giá vé vào cổng: Người lớn: 50.000VNĐ/người.

    Trẻ em (từ 80cm đến 140cm): 20.000VNĐ/người.

    Trẻ em (dưới 80cm): miễn phí.

RinRin Park

RinRin Park

Villa Resort H2O

Nếu bạn muốn tận hưởng một ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ thì có thể đến Villa Resort H2O. Nằm ở 1/4 C, Đặng Thúc Vịnh, Ấp 3, Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp. HCM. Nơi đây kết hợp hoàn hảo giữa du lịch Sinh Thái và du lịch Nghĩ Dưỡng cho bạn cảm giác tươi mới của vùng quên vừa cổ điển vừa hiện đại. Ngoài ra, còn có rât nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác nhau như câu cá, du thuyền trên sông,… Nơi đây có đầy đủ các yếu tố nghĩ dưỡng cho du lịch gia đình và bạn bè.

Điện Thoại: 090 777 1424

Email: [email protected]

Thời gian mở cửa: 6:30 – 21:30 hàng ngày

Hồ bơi H2O