KINH NGHIỆM SỐNG ẢO NINH BÌNH VỚI 400K

14

Th12
2021

KINH NGHIỆM SỐNG ẢO NINH BÌNH VỚI 400K

Nếu ai hỏi nơi nào bình yên nhất, thì có lẽ chính là nơi này, vừa mát mẻ, thanh tịnh, vừa đẹp, lại vừa hoang dã, mình đi hết 3 nơi : Hang Múa – Bái Đính – Tràng An, đi vừa nghe tiếng gió, tiếng chuông, cực kỳ thanh tịnh luôn nha.

Ninh Bình ở đâu?

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở phía nam Hà Nội, cách thủ đô Hà Nội khoảng gần 100km. Tỉnh Ninh Bình có diện tích khoảng 1.400 km² với dân số khoảng 1,12 triệu người.

Ảnh :Nguyễn Thùy Dung

Để Hải Vân bật mí cho các bạn lịch trình đi chơi cho phù hợp mà chỉ có 400k, nhớ lưu bài viết này vào cẩm nang du lịch Ninh Bình trước chuyến đi để đỡ bị nhầm nhé!

Danh thắng Tràng An – Ngỡ như lạc vào chốn thần tiên

Giá vé: 250k/1 vé người lớn

Phải nói là một khi đã đặt chân đến đây là chỉ muốn đi đến khi chán thì thôi, vì nó vừa đẹp vừa bình yên đến lạ, sống ảo mọi gốc nơi này đều đẹp. Danh thắng Tràng An là quần thể các hang động, sông núi đan xen với nhau, đến đây bạn sẽ được ngồi thuyền xuôi theo dòng nước để tham quan qua các hang động và thời gian tham quan phải mất 3 – 4 tiếng mới xong.

Ảnh: IG: ysiyssin, My Nơ

Hang Múa – Tọa độ check in cực hot

Giá vé: 100k/1 vé 

Khu du lịch Hang Múa nằm ở thôn Khê Đầu Hạ. Địa điểm phù hợp cho dân sống ảo, leo lên đến nơi cũng hết hơi, nhưng bù lại được ảnh đẹp nên ưng cái bụng.

Ảnh: Sưu tầm

Bái Đính – Địa điểm du lịch tâm linh nổi bật

Giá vé: 30k/1 vé xe điện/ 1 chiều

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam. Nơi đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các du khách trong và ngoài nước ghé đến vào những dịp lễ. Đặc biệt là những dịp đầu xuân năm mới khi thu hút một lượng du khách lớn đến thăm quan và vãn cảnh chùa.

Ảnh: My Nơ, IG: ysiyssin,

400k – 420k là đủ sống ảo gần hết các điểm nổi tiếng của NINH BÌNH rồi nè, còn ăn uống thì tùy các bạn ăn gì nha. Nếu có thì mất thêm có hơn trăm nghìn thôi. Bật mí luôn  đặc sản nơi đây phải thử là cơm cháy và thịt dê khá hớp hồn và cực kỳ ngon ấy! 

Ảnh: Sưu tầm