19

Th7
2022

MỘT NGÀY CHILL TẠI HỒ TUY LAI

Mang một vẻ đẹp tiềm ẩn được xem là “vịnh Hạ Long ở Hà Nội” hồ Tuy Lai là một điểm thuộc huyện Mỹ Đức cách trung tâm Hà Nội 45km. Với hệ sinh thái phong phú sông, núi, đá vôi, hang động và thung lũng. Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên đẹp nơi đây còn có các di tích lịch sử văn hóa gồm đền chùa
Có thể là hình ảnh về hồ và thiên nhiên
Hồ Tuy Lai là nơi bạn có thể tha hồ ngắm cảnh, tham quan hoặc cắm trại cùng bạn bè, thưởng thức bữa tối giữa không gian bình yên núi, hồ. Thiên nhiên ưu đãi cho nơi đây vẻ đẹp của cả bốn mùa nên bạn chỉ cần một ngày nắng là đủ để có một buổi đi chơi khó quên
Có thể là hình ảnh về hồ và thiên nhiên
Nhờ thiên nhiên ưu đãi mà hồ mang vẻ đẹp ở cả bốn mùa. Mùa hạ hoa phượng, rồi mùa sen cả xuân hạ thu đông đều xanh mướt mát, mặt nước hồ luôn xanh trong. Một ngày hè nóng nực được tắm mình ở nơi đây, bao kí ức tuổi thơ lại dội về.
mùa sen hồ tuy lai
Người ta hay nói Tuy Lai như một Hạ Long trên cạn. Tuy Lai là Tuy Lai mang một vẻ đẹp riêng không lẫn lộn hay là bản sao của bất kì đâu.
du lịch hồ tuy lai
Có thể nói vẻ đẹp hoang sơ mà hùng vĩ của quần thể hồ Tuy Lai luôn mang đến cho ta cảm giác thật thoải mái và yên lành giữa những lo toan bộn bề của cuộc sống.
Hồ Tuy Lai là một địa điểm lý thưởng cho việc đi trốn những ồn ào của phố thị, bạn đừng bỏ qua nhé