17

Th3
2022

MỘT NGÀY TẠI NÚI THẦN TÀI – ĐÀ NẴNG

 

  1. Đôi nét về núi Thần Tài Đà Nẵng

Tọa lạc tại QL14G, Hòa Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng trong khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà – Núi Chùa. Núi Thần Tài nơi dành cho những dịp thư giãn cuối tuần khi ghé thăm Đà Nẵng một thiên đường suối khoáng nóng. Công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài được bao phủ bởi rừng cây xanh mát mang đến cho không khí trong trẻo mát mẻ. Nơi đây có rất nhiều dịch vụ để cho bạn có một chuyến đi thư giãn tuyết vời nhất.

  1. Thời điểm đẹp tại núi Thần Tài

Núi Thần Tài sở hửu cho mình một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, quah năm mát mẻ 4 mua trong 1 ngày. Bạn có thế đến khám phá núi Thần Tài mọi thời điểm mà bạn muốn Nhưng để chuyến đi của bạn không bị cản trở hay gián đoạn bởi nhừng những cơn mưa thì tốt nhất nên đi vào khoảng từ thàng 4 đến tháng 9, vì đây là thời gian mà Đà Nẵng khô ráo, không có mưa, điều này giúp bạn di chuyển đến núi cũng như trên núi dễ dàng hơn.

Núi Thần Tài

  1. Núi Thần Tài có gì?

Tại công viên suối khoáng nóng Thần Tài bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ vui chơi thư giản khác nhau như suối khoáng nóng một dịch vụ không thể bỏ qua, các khu vui chơi hồ bơi nhân tạo, khu vui chơi dành cho trẻ em và một dịch vụ hết sức đặc biết là trải nghiệm các dưỡng chất từ thiên nhiên (cafe, sữa tươi, sả chanh,…). Ngoài ra còn có các hoạt động thú vị như khám phá Động Long Tiên, checkin Ghế Vua Mèo hay thưởng thức món trứng trường thọ được luộc dưới làng nước suối trong vắt,…

Động Long Tiên

Ghế Vua Mèo

  1. Ăn gì, ở đâu khi đến tham quan núi Thần Tài?

Nếu bạn đi picnic cuối tuần tại núi Thần Tài bạn có thể mang theo những món ăn nhẹ như bánh mì, trái cây, nước uống,…

Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua các món ăn đặc sắc ở đây như: bánh xèo, bún thịt nướng, trứng trường thọ, mì quảng,… Tại nhà hàng Rồng Đỏ bạn có thể tha hồ thưởng thức những món buffet với 100 món ăn khác nhau. Nếu tham quan theo đoàn thì ở Núi Thần Tài cũng có phục vụ đồ ăn theo thực đơn với đa dạng các món ăn từ khai vị đến món chính,…

Nhà hàng Rồng Đỏ

Một món vô cùng đặc biệt mà bạn nên thử tại đây là món Trứng Trường Thọ với 5.000 VNĐ một quả. Những trái trứng được luộc dưới suối nước nóng trong vắt là “đặc sản” tại công viên suối khoáng nóng thần tài.

Trứng Trường Thọ tại núi Thần Tài