SUNWORLD HÒN THƠM CÓ GÌ?

20

Th5
2021

SUNWORLD HÒN THƠM CÓ GÌ?

?Ngoài Vinpearl ra thì phía Nam đảo Phú Quốc còn có khu du lịch, nghỉ dưỡng SunWorld nổi bật với đường cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, nên chắc nhiều người sẽ tò mò không biết bên Hòn Thơm có gì mà lại xây cáp treo hoành tráng dữ vậy. ?
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
?Đầu tiên là tuyến cáp treo vượt biển nối phường An Thới với đảo Hòn Thơm, được Tổ chức Guinness trao tặng Chứng nhận Cáp treo dài nhất thế giới.Ngồi trên cáp treo ngắm toàn Phú Quốc thì đỉnh của chóp. ??
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi và ngoài trời
?Trên Hòn Thơm, bạn sẽ được tham gia các hoạt động biển như cano kéo chuối, cano kéo dù, chèo thuyền Kayak, nhà phao trên biển miễn phí. Còn có dịch vụ ngắm san hô, tắm biển nữa. Biển ở Hòn Thơm rất trong xanh, được ví như Maldives Việt Nam luôn đó. ?
Có thể là hình ảnh về thiên nhiên
?Đáng trải nghiệm nhất là công viên nước Aquatoria Water Park. Ai mê trượt ống và các trò cảm giác mạnh thì không nên bỏ qua nha. Công viên nước ở đây chia thành nhiều khu theo các chủ đề khác nhau như khu trẻ em bao gồm các ống trượt an toàn, hồ nước thấp để con nít vui chơi. Khu thổ dân, Khu động vật hoang dã, khu thủy quái, khu cướp biển dành cho người lớn với 1001 trò chơi mạo hiểm, thót tym, thỏa mãn niềm đam mê la hét, giải trí của bạn. ?
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'GA GAAN THỚI AN THOI STATION'
?Các trò chơi ở đây còn mới và cũng hiện đại, an toàn so với nhiều công viên nước khác nên bạn có thể yên tâm đi chơi cùng gia đình. Tại đây còn có có buffet để bạn nạp năng lương vui chơi tiếp. ???
Có thể là hình ảnh về bể bơi
?Nếu chơi Vinpearl nhiều chán rồi thì Sunworld như một cách đổi gió với kiểu công viên nước và cáp treo hoành tráng thế này. ?
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Có thể là hình ảnh về bể bơi và ngoài trời
✅ CÁC THÔNG TIN TỪ TRANG CHÍNH THỨC CỦA HẢI VÂN TRAVEL: