01

Th3
2022

TOP 5 KHÁCH SẠN NỔI TIẾNG NHẤT THÀNH PHỐ CHÍ MINH

Thành phố Hồ Chí Minh trung tâm kinh tế, thương mại và vui chơi sầm uất nhất Việt Nam có vô số các địa điểm vui chơi giải trí không đếm hết. Nên bạn phải tìm cho mình những nơi lưu trú để có thể ở lại và trải nghiệm hết tất cả. Nếu bạn chưa biết ở đâu thì hãy cân nhắc đến top 5 khách sạn dưới đây.

  1.   The Reverie Saigon

The Reverie Saigon được biết đến là khách sạn sang trọng nhất nằm tại Sai Gòn. Nằm ở vị trí đắt địa giữa long Sài Gòn nơi đây mang phong cách kiến trúc Ý sang trọng, khác biệt và những dịch vụ đẳng cấp thế giới. Bạn sẽ có một kì nghỉ dưỡng vô cùng thoải mái, sang trọng tại Sài Gòn. The Reverie Saigon còn mang đến cho bạn những dịch vụ tiện nghi khác như các nhà hàng pha trọn giữa Á và Âu giúp bữa ăn của bạn thêm phần phong phú đa dạng, The SPA sẽ giúp bạn xua đi những mệt mỏi của bạn. Từng gian phòng của The Reverie SaiGon đều có những nội thất sa xỉ, mỗi góc đều là nơi checkin tuyệt vời cho tín đồ mê sống ảo

Địa chỉ: 22-36 Nguyễn Huệ & Đường 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3823 6688

Website: http://www.thereveriesaigon.com

The Reverie Saigon

  1.   Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon là một trong những khách sạn sang trọng bật nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí đắt đỏ ngay gần trung tâm quận 1, bên cạnh có rất nhiều nơi tham quan mua sắm. Phòng của Park Hyatt Saigon được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi nhất cho khách hàng có một trải nghiệm tuyệt với, thoải mái nhất

Địa chỉ: Quảng trường Lam Sơn 2, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3824 1234

Website: https://saigon.park.hyatt.com

Park Hyatt Saigon

  1. Rex hotel

Rex là một khách sạn đã tồn tại rất lâu đời tại Sài Gòn, đã trải qua bao nhiêu đổi mới của Sài Gòn. Rex hotel là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao có đầy đủ những tiện nghi giúp bạn thỏa mãn khi nghỉ dưỡng tại đây. Đến với Rex hotel bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây phục vụ tận tình, chu đáo. Rex hotel đã quá nổi tiếng với người Sài Gòn vị sự lâu đời của nó. Các vị các bộ và nguyên thủ của các quốc gia mỗi khi đến Việt Nam hay chọn Rex hotel làm nơi lưu trú khi ở Việt Nam.

Địa chỉ: 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0917 590 900

Website: https://www.rexhotelsaigon.com/

Facebook: https://www.facebook.com/RexHotelSaigon/

Rex hotel

  1. Caravelle Saigon

Được xây dựng giáng sinh năm 1959 Caravelle Saigon tọa lại tại trung sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh đã trải qua 6 thập kỉ hoạt động. Caravelle Saigon mang tính giá trị văn hóa lịch sử cao. Hình ảnh của Caravelle Saigon được nhắc đến nhiều trong những năm chiến tranh của dân ta.

Địa chỉ: 19 – 23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838 234 999

Email: [email protected]

Website: https://www.caravellehotel.com/

Caravelle Saigon

  1. New World hotel

New World hotel có vị trí tọa lạc ở trung tâm Quận 1 cách sân bay quốc tê Tân Sơn Nhất 8km. New World đã nhận được nhiều giải thưởng. Là một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao New World hotel có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nhằm cho khách tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng của mình một cách vui vẻ và thoải mái nhất. Ngoài ra, đến đây du khách sẽ được tận hưởng những món ăn ngoan trong và ngoài nước với đội ngũ đầu bếp chuyện nghiệp của khách sạn.

Địa chỉ: 76 Lê Lai, Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838 228 888

Website: https://saigon.newworldhotels.com/en/ 

New World hotel