CIRCUS LAND – CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ VEN BIỂN KIỂU MỸ TẠI NOVAWORLD PHAN THIẾT

20

Th7
2022

CIRCUS LAND – CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ VEN BIỂN KIỂU MỸ TẠI NOVAWORLD PHAN THIẾT

Ngày 1/7/2022 Novaworld Phan Thiết chính thức mở cửa công viên ven biển Circus Land. Được lấy cảm hứng từ những gánh xiếc lưu diễn Circus Land mang đầy màu sắc vui tươi.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Chỉ cách Sài Gòn 4-5 tiếng đi xe máy Circus Land vừa là một điểm vui chơi ngắm cảnh, vừa là một nơi check in tuyệt vời dành cho các tín đồ sống ảo.
Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trời
Circus Land với quy mô khoảng 1,5 ha gồm 7 trò chơi theo chủ đề gánh xiếc và 7 trò chơi trúng thưởng lưu động xoay quanh những câu chuyện nhiều yếu tố li kì và độc đáo. Được tư vấn thiết kế bỡi IRMS (Singapore) cùng danh mục trò chơi được cung cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Technical Park (Ý), Fabbri (Ý), SBF VISA (Ý)
Với số lượng trò chơi đa dạng, bạn có thể thử thách giới hạn của mình với những trò chơi cảm giác mạnh như: Xoay giữa không trung với “Cánh quạt quyền năng”, bay bổng đầy phấn khích với “Bay lên nào!” và cảm nhận đường đua tốc độ qua “Chuyến tàu xuyên không”.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Những du khách thích mạo hiểm có thể thử thách sự can đảm với các trò chơi cảm giác mạnh độc đáo như: Vòng xoay hạnh phúc sẽ đưa du khách lên cao ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Phan Thiết hoặc Chuyến tàu xuyên không, Chinh phục thủy quái, Bay lên nào, Cánh quạt quyền năng, Đĩa bay ảo ảnh, Giấc mơ bồng bềnh.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Bên cạnh đó, Circus Land chắc chắn không thể thiếu hình ảnh đặc trưng chính là “Vòng xoay hạnh phúc” – tâm điểm tại bờ biển Bikini Beach cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác