CÔNG VIÊN BÁN HOANG DÃ ĐẦU TIÊN – VINPEARL SAFARI PHÚ QUỐC

05

Th4
2022

CÔNG VIÊN BÁN HOANG DÃ ĐẦU TIÊN – VINPEARL SAFARI PHÚ QUỐC

 

  1.   Giới thiệu Vinpearl Safari Phú Quốc

Một điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến tham đảo ngọc Phú Quốc. Mô hình bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam là nơi checkin sống ảo có một không hai ở Việt Nam. Với hơn 3000 cá thể động thực vật Vinpearl Safari Phú Quốc thuộc xã Gành Dầu, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Một không gian xanh mát bảo tồn các loại động thực vật được Hiệp hội SEAZA trong công tác bảo tồn và cải thiện phúc trạng động vật. Vinpearl Safari Phú Quốc có 2 phân khu chính: Vườn thú mở và Khu Safari.

Vinpearl Safari Phú Quốc

  1. Vinpearl Safari Phú Quốc có gì vui?

Safari Phú Quốc là một điểm du lịch hết sức hấp dẫn tại đảo ngọc. Không chỉ thu hút khách với mô hình bán hoang dã mà còn thu hút khách bởi những hoạt động thú vị mà Vinpearl Safari mang lại cho bạn.

Khu vườn thú mở

Nơi bảo tồn và nuôi dưỡng hơn 90 loài động vật quý hiếm, hoang dã trong và ngoài nước được nuôi nhốt. Tuy nhiên chúng được nuôi dưỡng một cách đặt biệt theo một tiêu chuẩn nhất định phù hợp với từng loài. Ngoài ra khu nuôi nhốt chung có không gian vô cùng rộng đảm bảo không bị tù túng mất tự do. Khu vườn thù được cho ra từng khu nhỏ khác nhau mỗi khu sẽ có một đặc điểm riêng nếu có thời gian bạn nên trải nghiệm từ khu vực. Ngoài các khu vực nuôi đông vật hoang dã vườn thú còn có một sân khâu biểu diễn dành riêng cho trẻ con với các loài động vật nhỏ dễ thương là một địa điểm hết sức được các bạn nhỏ yêu thích.

Khu vườn thú mở

Khu Safari

Một mô hình sinh thái tự nhiên được giữ gìn và phát triển. Đến đây bạn sẽ được chứng kiến đời sống hoang dã của gần 50 loài động vật khách nhau. Đến đây bạn sẽ được ngồi trên một chiếc xe điện di chuyển từ từ xung quang các loài động vật được thả tự do ngoài tự nhiên mà không có chuồng trại hay rào cản. Ở Safari bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lạ khi được tiếp súc gần nhất với các loài động vật. Xe điện được bảo hộ kĩ với kính cường lực nên các bạn cứ yên tâm về độ an toàn của trải nghiệm này. Đây là điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu thêm về các loài động vật khi sống trong môi trường của chúng, sẽ có các thuyết mình viên giúp bạn hiểu hơn về các loài động vật. Ngoài có thể học hỏi thêm nơi đây còn là một địa điểm sống ảo hết sực là độc đáo.

Khu Safari

Các buổi biểu diễn

Ngoài các khu tham quan đời sống động vật Vinpearl Safari còn thu hút khách bởi những buổi biểu diễn thú vị. Một cơ hội để khám phá các nét văn hóa độc đáo của bộ tộc Zulu – bộ tộc nổi tiếng nhất Nam Phi, qua buổi biểu diễn điệu nhảy hoang dã của người Zulu.

Note ngay lịch biểu diễn để không bỏ qua màn âm nhạc sôi động này:

  •   Show 1: từ 9h20 – 9h50 biểu diễn tại khu vực cổng vào Vinpearl Safari.
  •   Show 2: từ 11h30 – 11h50 biểu diễn tại khu khu Bán hoang dã Vinpearl Safari (nhà chờ số 3).
  •   Show 3: từ 15h30 – 16h00 tại khu vực cổng vào Vinpearl Safari.

(Vinpearl.com)

Dân tộc Zulu

Ngoài ra Vinpearl Safari Phú Quốc còn cung cấp các dịch vụ như chụp hình cùng động vật tại chòi Kidzoo Vinpearl Safari với giá 50.000 đồng/người với khung giờ 11-12 giờ và 15-16 giờ hàng ngày trừ thứ tư. Các buổi biểu diễn thú như rạp xiếc được biểu diển từ thứ 3 đến chủ nhật với các khung giờ 10-10h30 và 14h30 – 15 giờ. Riêng thứ 2 từ 10-10h30.

Bản đồ Safari

Để có thể trải nghiệm được hết các hoạt động tại đây thì các bạn đừng quên nắm chắc những khung giờ này nhé. Safari một nơi vô cùng độc đáo hấp dẫn vì vậy đừng bỏ qua.