DU LỊCH ĐẢO BÌNH HƯNG NGAY THÔI NÀO!!!

06

Th4
2022

DU LỊCH ĐẢO BÌNH HƯNG NGAY THÔI NÀO!!!

Sưu tầm

Đảo Bình Hưng hay còn được gọi với những cái tên như Hòn Chút, Hòn Tý, là một đảo nhỏ thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 82km. Bình Hưng là một mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh tứ bình mà thiên nhiên đặc biệt ưu đãi cho Nha Trang. 

 

Sưu tầm

Nằm ẩn dưới chân đèo trên cung đường biển Vĩnh Hy – Bình Tiên, hòn đảo xinh đẹp hiện ra với hang đá nước ngọt rất đặc biệt, làn nước trong xanh nhìn rõ những dải san hô tuyệt đẹp bên dưới, bãi biển thoai thoải với nhiều tảng đá hình thù, màu sắc sinh động, kiểu dáng phong phú, có những tảng đá còn phủ kín rêu xanh rất đẹp nữa

 

 

Sưu tầm

Biển ở Bình Hưng tuy không lớn nhưng còn rất hoang sơ, đẹp, sạch. Những ngôi nhà dân ở đây hầu hết đều hướng ra biển, người dân chủ yếu sinh sống với nghề đánh bắt thủy hải sản. Du khách sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon nhất vừa được đánh bắt từ biển về, ngoài ra còn món tôm hùm trứ danh bởi nơi này còn nổi tiếng với nghề nuôi tôm hùm. Chính vì thế, nếu bạn du lịch nơi đây sẽ tha hồ thưởng thức món ăn hải sản nơi đây. Đến đây, du khách được thả hồn vào thiên nhiên, nắng gió của biển với niềm cát trắng, tránh xa ồn ào phố thị.

 

Ảnh: Sưu tầm

Trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 thời tiết thất thường, đặc biệt trên đảo còn hay có tình trạng mưa bão, ảnh hưởng rất lớn đến chuyến đi của bạn. Tuy nhiên, vào mỗi mùa đảo Bình Hưng lại mang một vẻ đẹp riêng, đầy cuốn hút. Nếu chọn du lịch biển Bình Hưng Nha Trang vào khoảng thời gian này bạn nên theo dõi thường xuyên dự báo thời tiết để có sự chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi của mình diễn ra tốt đẹp hơn nhé!!!