GIẢI NHIỆT MÙA HÈ TẠI THÁC VỰC HÒM

19

Th7
2022

GIẢI NHIỆT MÙA HÈ TẠI THÁC VỰC HÒM

Thác Vực Hòm thuộc thôn Vĩnh Xuân, xã An Lĩnh, huyện Tuy An, cách Tuy Hòa khoảng 20 km. Nơi đây từ lâu đã là một địa điểm dã ngoại lý tưởng tại Phú Yên. Mang trên mình một vẻ đẹp hùng vĩ của thác nước và những cột đá bazan lạ mắt, thác Vực Hòm là một nơi mà bạn nên trải nghiệm một lần khi đến Phú Yên
Có thể là hình ảnh về thác nước và thiên nhiên
Được ví như là Gành Đá Đĩa thứ hai hay tuyệt tình cốc thơ mộng của Phú Yên, nên đến đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phong cảnh mà còn có thể thỏa đam mê sống ảo mang về những bức hình có một không hai
Có thể là hình ảnh về thiên nhiên và thác nước
Dưới chân thác là một hồ nước rộng, mát lạnh giữa khung cảnh vách đá hùng vĩ bao quanh cùng với các tán cây rừng. Khung cảnh có lẽ khó có nơi nào cuốn hút hơn.
Dưới chân thác là một hồ nước rộng lớn, trong lành giữa khung cảnh vách đá hùng vĩ bao quanh cùng với các tán cây rừng. Thác đổ ì ầm vào mùa mưa nhưng mùa khô có thể không có giọt nước, ngoài nước trong hồ bên dưới. Bởi vì phía dưới thác là đá, lâu ngày đóng rong rêu nên muốn tắm bạn cần trang bị áo phao cho an toàn.
Một trong những lưu ý khi chinh phục thác Vực Hòm là bạn nên đi theo nhóm để không bị lạc.
Thác Vực Hòm Phú Yên chính là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá điều mới mẻ, mong muốn kiếm tìm một nơi giải tỏa những căng thẳng, lấy lại tinh thần sau những ngày làm việc mệt nhoài.
Nếu có dịp đến với miền đất Phú Yên thì đừng bỏ qua thác Vực Hòm này nhé.