KHÁM PHÁ HẢI PHÒNG TOP 5 ĐỊA ĐIỂM SỐNG ẢO KHÔNG THỂ BỎ QUA

22

Th4
2022

KHÁM PHÁ HẢI PHÒNG TOP 5 ĐỊA ĐIỂM SỐNG ẢO KHÔNG THỂ BỎ QUA

Thành phố Hải Phòng là thành phố cảng lớn nhất miền Bắc. Hải Phòng thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp bình yên của nó. Mảnh đất Hoa Phượng Đỏ có cho mình một bờ biển trong xanh bãi cát trắng mịn rất thích hợp để trở thành một nơi nghỉ dưỡng. Hãy cùng khám phá 5 địa điểm sống ảo không thể bỏ qua tại Hải Phòng.

Sưu Tầm

  1. Bãi biển Đồ Sơn:

Bãi biển Đồ Sơn là một địa điểm không thể bỏ qua khi ghé thăm Hải Phòng. Đồ Sơn là bãi biển nổi tiếng ở miền Bắc nằm ở miền Bắc thuộc quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

Bãi biển Đồ Sơn được chia thành 3 khu có bãi tắm đồi núi và rừng cây yên tĩnh. Với làn nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn bao quanh rừng cây xanh um tạo nên cảnh sắt mát mẻ hài hòa. Khu 1 có bãi tắm và dịch vụ ven biển. Khu 2 có tòa biệt thự từng là nơi Vua Bảo Đại nghỉ ngơi còn khu 3 có công trình kiến trúc nhỏ dáng dấp như một ngôi chùa nên được gọi là Pagodon.

Bãi Biển Đồ Sơn

  1. Đảo Cát Bà:

Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 30km, Đảo Cát Bà nổi tiếng với các bãi tắm mini rất thích hợp để tận hưỡng những ngày cuối tuần. Ngoài ra, bạn còn có thể nghé thăm Vườn Quốc gia Cát Tiên với những vạt rừng nguyên sinh nhiệt đới và những động vật qúy hiếm. Đảo Cát Bà vừa có rừng vừa có biển nổi tiếng có nước biển xanh ngọc, bạn có thể đến đây vào tất cả các mùa. Hải Sản ở đảo Cát Bà không thể bỏ qua vì là đảo nên hải sản ở rất tươi được chế biến tươi sống thơm ngon.

Đảo Cát Bà

  1. Tuyệt Tình Cốc:

Các tín đồ sống ảo chắc chắn đã từng nghe qua Tuyệt Tình Cốc ở Đà Lạt thì có thể mường tượng ra được Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng sẽ như thế nào. Thu hút vô số khách du lịch đến Hải Phòng ghé qua checkin. Với diện tích 20ha, Tuyệt Tình Cốc nằm giữa dãy núi đá vôi Trại Sơn, với hô nước trong xanh như ngọc, phẳng như tờ tạo nên một cảnh sắc yên bình, tĩnh lặng.  Nơi đây rất thích hợp cho những ai thích sự hoang sơ và thơ mộng.

Tuyệt Tình Cốc

  1. Vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ mang trong mình một cảnh sắc tuyệt đẹp có thể sánh với vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. Vịnh Lan Hạ nằm kế Vịnh Hạ Long với mật độ núi đá vôi dày, hoang sơ. Mang cho mình khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ và 139 bãi biển Vịnh Lan Hạ khiến du khách tận hưởng sự thư thái, thoải mái khi ngồi thuyền bơi xung quanh vịnh. Ngoài ra, tại đây còn có 1 khu nuôi ngọc trai lớn, bạn có thể mua những viên ngọc trai tự nhiên, đảm bảo chất lượng về làm quà cho gia đình, bạn bè.

Vịnh Lan Hạ

  1. Nhà Cánh Diều:

Nhà Cánh Diều là trung tâm hội chợ triễn lãm quốc tế. Mang trong mình một vẻ đẹp nhẹ nhàng. Nơi đây là biểu tượng văn hóa và nét độc đáo của người dân Hải Phòng. Khi đến đây vào những ngày diễn ra hội chợ thì bạn đừng bỏ qua nhà cánh diều, nơi có không khí nhộn nhịp và bán những món đồ đặc biệt.

Nếu bạn có dịp ra Bắc chơi thì đừng bỏ qua Hải Phòng nhé, hãy lưu lại những điểm đến này để có những bức ảnh tuyệt đẹp.

Nhà Cánh Diều