TOP 5 RESORT 5 SAO ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT

25

Th4
2022

TOP 5 RESORT 5 SAO ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT

 

  1. Sam Tuyền Lâm Resort

Khách sạn Sam Tuyền Lâm là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao nằm ở KDL Hồ Tuyền Lâm, phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng. Khung cảnh nên thơ của Hồ Tuyền Lâm cùng với kiến trúc Pháp làm cho khu du lịch yên bình, thơ mộng hơn. Đến đây bạn có thể đi thuyền hoặc dạo quanh hồ để có thể cảm nhận được sự yên bình, hùng vĩ của đất trời Đà Lạt. Sam Tuyền Lam vô cùng thích hợp cho những ngày nghỉ dưỡng của bạn tại Đà Lạt. Bước vào đây bạn như lạc vào một vùng quê nhẹ nhàng yên bình giúp quên hết bao nhiêu muộn phiền hằng ngày.

Sam Tuyền Lâm Resort

  1.   Đà Lạt Edensee Lake Resort & Spa

Cũng là một trong những Resort tại khu du lịch Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt. Đến với Đà Lạt Edensee Lake Resort & Spa bạn có thể đấm mình trong một khung cảnh rừng thông bạt ngàn xem thêm màu xanh của nước hồ lặng lẽ, những bông hoa sắc màu tô điểm thêm cho không gian khu du lịch này. Ngoài ra, ở đây có có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ La Roseraie Spa nơi mà bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi cũng như chăm chút cho bản thân mình.

Đà Lạt Edensee Lake Resort & Spa Đà Lạt 

  1. Swiss Belresort Tuyền Lâm

Swiss Belresort Tuyền Lâm nằm giữa thung lũng Hồ Tuyền Lâm được xây dựng theo phong cách Châu Âu sang trọng, cao cấp. Tại đây có đầy đủ cho bạn các dịch vụ vui chơi giải trí hơn thế nữa Swiss Belresort Tuyền Lâm còn sở hữu cho mình 1 sân golf đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra còn có các dịch vụ nhà hàng, quán café, hay gym cho những ai đi du lịch nhưng không quên rèn luyện sức khỏe.

Swiss Belresort Tuyền Lâm

  1. Bình An Village Đà Lạt

Vẻ đẹp của Hồ Tuyền Lâm không còn mấy xa lạ với các tín đồ mê Đà Lạt. Bình An Village Đà Lạt tòa lạc tại Làng Bình An, Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt, sở hữu cho mình một vẻ đẹp như trong cổ tích với cánh đồng Lavender kết hợp cùng rừng thông bạt ngàn. Ai đã từng đến đây sẽ không bao giờ quên được khung cảnh nên thơ, mộng mơ của nó. Ngoài ra, Bình An Village Đà Lạt còn có rất nhiều các hoạt động như đạp xe, chuyền thuyền,….

Bình An Village Đà Lạt

  1. Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort & Spa

Nằm ở Lê Lai, Phường 5, Trung tâm Đà Lạt, Đà Lạt, mang cho mình nét kiến trúc cổ kính. Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort & Spa được xây dựng theo phong cách kiến trúc của những ngôi làng xưa tại Pháp, nằm ẩn mình trong rừng thông bạt ngàn. Khí hậu vô cùng mát mẻ và trong lành do nằm dưới các tán cây. Ngoài thú hút khách bởi vẻ ngoài cố kính nơi đây còn thu hút khách bởi được xây dựng một bể bơi nước nóng  Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort & Spa